รับจ้างเขียนบทความ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการเขียนบทความ ประสบการณ์รับจ้างเขียนบทความที่ยาวนานสอนเราหลายอย่าง จนเรามีทุกวันนี้ได้ เราไม่ใช่แค่นักเขียนบทความที่มีคุณภาพ การบริการลูกค้าจนลูกค้าพอใจก็คืองานของเราด้วย สิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดคือ "ยิ่งให้ยิ่งได้รับ"

 • Responsive & Retina

  Chocolate bar cake topping marshmallow cake ice cream. Sweet powder chupa chups. Cake candy liquorice cheesecake soufflé. Gummies halvah bear claw caramels tootsie s..

 • High Performing

  Chocolate bar cake topping marshmallow cake ice cream. Sweet powder chupa chups. Cake candy liquorice cheesecake soufflé. Gummies halvah bear claw caramels tootsie s..

 • Amazing Fast Loading

  Chocolate bar cake topping marshmallow cake ice cream. Sweet powder chupa chups. Cake candy liquorice cheesecake soufflé. Gummies halvah bear claw caramels tootsie s..

 • What's Trending?

  Smart & Creative Design

  Great HTML Template made with clean Codes. Which will make you proud of your Business, Portfolio, Photography, Blog, and much more.

  ตัวอย่างบทความ คัดลอกไปใช้ได้ฟรี

  วันพุธที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

  ArticleHP.com เว็บรับงานเขียนบทความและแจกบทความฟรี

  สวัสดีครับสำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังมองหานักเขียนบทความเพื่อจ้างเขียนบทความ ท่านมาถูกที่แล้วครับ เพราะเราคือผู้ที่รับจ้างเขียนบทความมากว่าสิบปีแล้ว และการเขียนบทความของเราก็เป็นที่ยอมรับอย่างมากสำหรับคนที่จ้างเรา สำหรับเว็บ ArticleHP.com เราจัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อในการโชว์หรือแสดงงานเขียนของเราเพื่อให้ท่านผู้อ่านได้อ่านสไตล์การเขียนบทความของเราก่อนที่จะตัดสินใจจ้างเขียนบทความกับเราต่อไป นอกจากนี้แล้วเว็บไซต์นี้ยังเป็นแหล่งรวมบทความเขียนขึ้นใหม่แจกฟรีอีกด้วยครับ นี่คืองานบริการสังคมที่เราตอบแทนกลับไปสู่สังคม

  เว็บ Articlehp.com ของเราจัดทำขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวมบทความเขียนใหม่ทุกแนวทุกแบบ เพื่อให้คนที่กำลังมองหาบทความใหม่ไปลงเว็บไซต์ของตัวเอง โดยไม่ผิดกฎหมายหรือผิดหลักศิลธรรมของการทำเว็บ ซึ่งปัจจุบันนั้นเว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่จะมักง่ายก๊อปปี้บทความของคนอื่นไปใส่เว็บของตัวเอง และเกิดการฟ้องร้องกันอยู่หลายครั้งโดยล่าสุดเว็บที่มีชื่อเสียงเว็บหนึ่งก็โดนฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากการรวมตัวกันของเว็บที่เป็นเจ้าทุกข์ จนปัจจุบันเว็บที่ก๊อปปี้บทความจากเว็บอื่นไปลงเว็บตัวเองดังกล่าวก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้ฟ้องร้องหลายราย นี่ก็ถือเป็นบทเรียนที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งของวงการทำเว็บของไทย ช่วยให้การลักลอบก๊อปปี้บทความลดลงอย่างเห็นได้ชัด

  แค่บทความสามารถสร้างความเดือดร้อนให้กับคนทำเว็บได้มากขนาดนั้นเชียวเหรอ คำตอบคือใช่ เพราะบทความที่เขาทำขึ้นมานั้นบางคนก็ต้องใช้เวลาหลายวันในการรวบรวมข้อมูล บางคนก็ต้องใช้ประบการณ์ของตัวเองทั้งชีวิตมาเขียนเล่าเป็นบทความลงเว็บของตนเอง หรือบางคนอาจจะต้องเสียเงินหลายหมื่นหลายแสนในการจ้างเขียนบทความนั้นๆขึ้นมา ดังที่ผมก็เคยรับจ้างเขียนมาเขาจ้างผมเดือนละหมื่นกว่าเพื่อเขียนบทความขึ้นมา ลองคิดดูเองก็แล้วกันครับว่าเขาจะเกิดความเสียหายมากขนาดไหนหากท่านไปก๊อปปี้เอาบทความที่เขาจ้างเขียนบทความมาๆเป็นของท่านเอง ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากๆ โลกใบนี้จะอยู่อย่างสบายขึ้นอีกเยอะเลยครับ

  สำหรับใครที่อยากจะได้บทความฟรีก็สามารถก๊อปปี้เอาบทความที่ผมเขียนนี้ไปลงเว็บท่านได้เลยครับ เราขอแค่ท่านให้เครดิตส่งลิงค์กลับมาที่เราบ้างจะเป็นการขอบพระคุณอย่างสูงเลยครับ เราทำบทความให้ใช้ฟรีๆ เราขอท่านแค่นี้แหละ แต่หากใครกลัวคนอื่นรู้ว่าเป็นบทความก๊อปมาก็ไม่ต้องส่งลิงค์กลับมาก็ได้ครับ หรือหากท่านอยากจะได้บทความตามคีย์เวิร์ดที่ท่านต้องการแล้วละก็ สามารถติดต่อจ้างเขียนบทความจากเราได้ เรารับจ้างเขียนบทความทั้งรายชิ้นและรายเดือนครับ ไม่อยากรอบทความใหม่ที่เราจะอัพเดทให้ ซึ่งบางทีก็อาจจะขาดตกบกพร่องไปบ้าง แต่หากท่านจ้างเขียนบทความกับเราแล้วละก็ ท่านจะได้ตามใจที่ท่านปรารถนาอย่างแน่นอน

  ท่านสามารถติดต่อจ้างเขียนบทความกับเราได้ที่ www.3e3x.com ซึ่งเป็นเว็บหลักของเราในการรับจ้างเขียนบทความ รายละเอียดการจ้างงาน ราคาจ้าง ข้อมูลผู้รับจ้างเขียนบทความก็คือผมเอง ข้อมูลการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊ค เลขที่บัญชีที่รับเงิน มีลงรายละเอียดเอาไว้อย่างครบถ้วนในนั้นครับ สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆก่อนได้ครับ ไม่จ้างก็ไม่ได้ว่ากันครับ ผมแนะนำอะไรได้ผมจะแนะนำให้หมดเลยครับ บางคนมาขอคำแนะนำเรื่องเขียนบทความจากผม สุดท้ายไม่จ้างเขียนบทความเเล้วกลับไปเขียนเองดีกว่าก็มี ไม่ได้ว่ากันครับผม เพราะผมทำงานผมถือคติที่ว่า "ยิ่งให้ยิ่งได้รับ"

  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

  จ้างเขียนบทความ


  สำหรับเว็บเรานั้นเราตั้งใจที่จะทำขึ้นมาเพื่อเป็นเสมือนกระดานดำหนึ่งอัน แล้วนำบทความที่เราเขียนมาจัดแสดง เพื่อให้เป็นตัวอย่างแก่ท่านผู้อ่านและท่านที่ต้องการจะจ้างเราเขียนบทความให้ได้เห็นตัวอย่าง รูปแบบการเขียนบทความของเรา ท่านจะสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะจ้างเราเขียนบทความให้ท่านหรือไม่ สำหรับบทความนี้คีย์เวิร์ดที่ผมใช้ก็คือ "จ้างเขียนบทความ" ในบทความนี่ทุกตัวหนังสือถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการเขียนบทความในคีย์ "จ้างเขียนบทความ" และหากท่านสนใจที่จะจ้างเขียนบทความนั้นก็สามารถดูตัวอย่างสไตล์การเขียนจากบทความนี้ได้เลยครับ

  การจ้างเขียนบทความนั้นปัจจุบันถือว่ากำลังฮ็อตฮิตสำหรับเว็บมาสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนรีวิวสินค้า การเขียนโปรโมทสินค้า การเขียนบทความเหล่านี้กำลังได้รับความนิยมเนื่องมาจาก ปัจจุบันมีการยอมรับการซื้อขายออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้การทำเว็บนั้นก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน แต่ปัญหาของเว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีเวลาเขียนบทความลงเว็บตัวเองซักเท่าไหรนัก การจ้างเขียนบทความจึงเข้ามามีส่วนช่วยในการทำเว็บในสมัยปัจจุบัน การเขียนบทความนั้นครอบคลุมไปทุกเรื่อง หลายๆคนสามารถรับจ้างเขียนบทความได้ทุกประเภททุกรูปแบบทุกคีย์ หลายๆคนก็สามารถเขียนได้เพียงบางเรื่องบางประเภทเท่านั้น เช่น เขียนได้ทุกประเภทยกเว้นภาพยนต์ อะไรประมาณนี้ แต่ส่วนมากแล้วนักเขีนยทุกคนจะสามารถเขียนได้เกือบทุกคีย์อยู่แล้ว

  งานจ้างเขียนบทความในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นงานที่มีรายได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว หากงานเขียนของคนที่รับจ้างเขียนบทความนั้นสามารถเขียนได้ตรงตามที่นายจ้างต้องการ แต่หากงานเขียนที่ไม่ได้คุณภาพ งานเขียนที่ผิดจากจุดประสงค์ของคนจ้าง การใช้ตัวสะกดคำผิดเยอะเกินไป ราคาการเขียนบทความของคุณก็จะต่ำลงไปด้วย การรับจ้างเขียนบทความนั้นไม่ใช่ว่าจะสักแต่เขียนอย่างเดียว การคอยตอบคำถามนายจ้าง การคอยแก้ไขงานเมื่อนายจ้างต้องการให้แก้ ซึ่งการแก้ไขงานเขียนบทความนั้นถือว่าจำเป็นต้องมีอยู่แล้ว ฉะนั้นการรับจ้างเขีบยบทความนั้นไม่ใช่แค่การเขียนบทความเพียงอย่างเดียวเท่านั้น การคอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้า คอยติดตามแก้ไขงานหากนายจ้างไม่พอใจ การไม่ทิ้งงาน การส่งงานให้ตรงเวลา ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับการรับจ้างเขียนบทความ

  ฉะนั้นการรับจ้างเขียนบทความนั้น นอกจากเรื่องการเขียนที่ต้องเขียนให้ได้คุณภาพ อ่านรู้เรื่องไม่เขียนวกไปวนมาแล้ว การบริการลูกค้าหรือนายจ้างนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้จากการเขียนบทความให้ได้คุณภาพเลยทีเดียว ส่วนมากแล้วนักเขียนบทความจะสามารถรังสรรค์งานเขียนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบอยู่แล้วละ แต่การบริการและการตรงต่อเวลาก็เป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากสำหรับการรับจ้างเขียนบทความเช่นกัน